Phượt thủ là khái niệm không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Đó là những con tim mang trong mình khát khao tự do, luôn tìm kiếm một hành trình ghi dấu trên những mảnh đất lạ và quen. Đi để trải nghiệm, để thấu hiểu và để cảm nhận những điều nhỏ bé hạnh phúc. Một hành trình dài, đều mang một ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Nếu nhận mình là dân mê phượt, trót gửi lại tình yêu trên những cung đường xa, liệu bạn đã đã chạm đến được những trải nghiệm tuyệt vời dân phượt phải thử nào sau đây chưa?

 

KHÁM PHÁ CUNG ĐƯỜNG F1 CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG

Con đường chinh phục Đầm Môn, điểm cực Đông của Tổ quốc được ví như cung đường F1 ven biển mà bất cứ một dân mê phượt nào cũng ao ước một lần được vi vu. Con đường ngoằn ngoèo ôm cua những eo biển xanh ngát, hai bên có màu xanh của biển, màu trắng của những bãi cát trắng phau, tít tắp kéo dài đến tận chân trời ấy, đưa những phượt thủ thả hồn mình như cánh chim tự do trên bầu trời. Vi vu trên cung đường thẳng tắp ấy, tựa như chinh phục được những những cung đường road trip huyền thoại của nước Mỹ.

Phượt trên cung đường này, bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào một chốn xa xăm bất tận. Đôi khi chỉ muốn được mải rong ruổi ở một nơi có nắng, có gió, có những đồi cát nhấp nhô hay sắc xanh dịu êm của biển cả. Những kẻ lãng du, liệu có thấy tim mình rớt lại một nhịp trên cung đường F1 tuyệt đẹp này?